lnwshop logo

บทความ

สมัครสมาชิกหมอเส็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
***สิทธิที่จะได้รับ*** 1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหมอเส็งขนาด 200 cc. จำนวน 1 ขวด (มูลค่า 840 บาท) 2. บัตรสมาชิกพร้อมรหัสส่วนตัวในการทำธุรกิจ 3. คู่มือสำหรับสมาชิก 1 ชุด 4. สิทธิในการซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาสมาชิกทันที 5. สิทธิในการรับผลตอบแทนจากการร่วมทำธุรกิจกับหมอเส็ง 6. สิทธิในการเข้าอบรมในคอร์สต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคนิคการสร้า…
Tags :
ยาหมอเส็งมีผลข้างเคียงและอันตรายไหม?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ยาหมอเส็งมีผลข้างเคียงและอันตรายไหม?ส่วนตัวผมแล้ว อันที่จริงผมคลุกคลีอยู่กับลูกค้าและผู้ใช้ ยาหมอเส็ง มาค่อนข้างมากเหมือนกันประมาณ 10 ปีเห็นจะได้ ปัญหาที่ผมได้รับรู้มาจากการแสดงความเห็นของลูกค้าแต่ละคนนั้น ผมคิดว่า ผมอธิบายได้ถึงที่มาที่ไปของปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดจากการทำผิดซ้ำๆของลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายหมอเส็งเอง…
ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง "แมะฟรี"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอน จองคิวตรวจ “แมะฟรี” กับหมอเส็ง แต่ละครั้งมีผู้ที่เข้าร่วมการตรวจ แมะ เป็นจำนวนมาก เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการ ควรโทรจองคิวก่อนล่วงหน้า โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1. กรุณาโทร แจ้งชื่อ นามสกุล อาการที่เป็นอยู่ เพื่อใช้ในการจองคิว และนัดเวลาที่ใช้บริการ จะได้คิวเร็ว ไม่เสียเวลามาก 2. ถ้าถึงศูนย์หมอเส็งแล้ว …
Tags :
โรคไมเกรน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ประวัติคุณหมอเส็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คุณฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร ที่เราท่านรู้จักกันดีในชื่อ “หมอเส็ง” แพทย์ด้านการแพทย์แผนตะวันออกและเป็นที่ปรึกษาคลีนิคสุขภาพไตรเวชศาสตร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจีนและไทย ด้วยอายุกว่า 60 ปี กับการเติบโตและคลุกคลีมานาน กับร้านขายยาแผนโบราณมาตั้งแต่ครั้งยังเป็นเด็ก ด้วยเหตุนั้น หมอเส็ง จึงได้มีการเรียนรู้ทุกขั้นตอน เกี่ย…
โรงงานหมอเส็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
นพ.ปราชญ์ บุณยวงศ์วิโรจน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้เป็นประธานในการมอบใบประกาศนียบัตรให้กับโรงงานผู้ผลิตสมุนไพรที่ได้รับคุณภาพมาตรฐานสากลตามเกณฑ์ของข้อบังคับ GMPกระทรวงสาธารณสุขหนุนอุตสาหกรรมยาสมุนไพรไทย ผสานภูมิปัญญาไทย และ สากล ส่งเสริมการใช้สมุนไพรในโรงพยาบาลของรัฐ จัดประชุมผู้ประกอบการ 4 ภาค เริ่มที่ 25 จังหวัดภาคกลาง โดยมุ่งพ…
สาส์นจาก..คุณหมอเส็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ
MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าแนะนำ

1,900.00 บาท
2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,350.00 บาท
1,800.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม38,102 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด29,138 ครั้ง
เปิดร้าน1 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

CONTACT US

09-4892-9464
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก